ly ca pha hoa tan

Top 3 thương hiệu cà phê hòa tan nổi tiếng Việt Nam

Cà phê hòa tan đã cho thấy những sự tiện dụng của nó trong nhịp sống hiện đại ngày nay giúp cho những người bận rộn có được tách caphe đủ hương vị mà không mất quá nhiều thời gian.

Ước nguyện đưa ngành cà phê phát triển

Trong bức tâm thư mà chủ tịch Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ gởi đến người tiêu dùng Việt Nam có đoạn: “Chiếc đồng hồ tinh xảo giúp Thụy Sĩ nổi danh, đóa hoa tulip nhỏ bé cũng góp phần khiến Hà Lan trở thành huyền thoại. Việt Nam là một cường quốc cà phê thứ 2 của thế giới, giàu tài nguyên và nhiều tiềm năng. Vậy tại sao chúng ta phải cúi mình cam chịu?”.

Điều này đã thể hiện tấm lòng của ông với ngành cà phê Việt Nam như thế nào.

Việt Nam là một trong số những quốc gia có sản lượng cà phê xuất khẩu hàng đầu trên thế giới. Đây chính là một lợi thế to lớn mà không hẳn quốc gia nào cũng có được. Chính vì điều này nên thị trường cà phê của Việt Nam cũng rất phong phú và đa dạng với hàng trăm thương hiệu và chất lượng khác nhau. Một trong những sản phẩm đó chính là cà phê hòa tan. Có thể nói cà phê hòa tan là một loại cà phê được chế biến sẵn rất tiện lợi và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn rất nhiều đối với những người bận rộn trong xã hội hiện đại ngày nay.

Sự tiện lợi của cà phê hòa tan

Hãy tưởng tượng với một doanh nhân khi thức dậy vào buổi sáng họ chỉ kịp vệ sinh và bước vào xe hơi để đi làm. Nhưng họ cần có một cốc cà phê để có sự tỉnh táo cho một ngày bắt đầu. Và đây là lúc tách cà phê hòa tan có thể xuất hiện như một vị cứu tinh.

Nó thay thế hoàn toàn cho cách pha chế cà phê truyền thống, bạn không cần phải dùng phin, không cần phải học cách pha chế, định lượng, lau rửa dọn dẹp vệ sinh sau khi pha xong. So với cà phê pha phin truyền thống thì giá cả của loại cà phê không mắc hơn nhiều, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng và thuận tiện cho việc mang theo đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Xem thêm các dạng máy đóng gói khác: https://cokhimaydonggoi.com/tin-tuc/cong-nghiep-may-dong-goi-nganh-cong-nghiep-phu-tro-dang-len-ngoi-1340/

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thương hiệu cà phê hòa tan nổi tiếng tại Việt Nam

  1. Cà phê hòa tan Nescafe

Với thương hiệu là NesCafe nổi tiếng, nó là một dòng sản phẩm của công ty Nestlé, một công ty chuyên về thực phẩm đóng gói sẵn nổi tiếng thế giới.

Khi bước vào các siêu thị hay cửa hàng tiện lợi thì nhãn hiệu cà phê này luôn đập vào mắt người tiêu dùng từ những sản phẩm caphe que hay caphe gói vuông.

Họ cũng làm phong phú những sản phẩm của minh khi đưa nhiều chủng loại như 3 in 1, caphuchino…để cho người dùng co nhiều lựa chọn hơn.

ca phe hoa tan nescafe

  1. Cà phê hòa tan Vinacafe

Chúng ta không thể bỏ qua nhãn hiệu Vinacafe đình đám của công ty Vinacafe Biên Hòa. Cũng thua người đàn anh Nescafe, Vinacafe cũng cho ra nhiều chủng loại khác nhau, trong đó phổ biến nhất là loại cà phê pha sẳn túi vuông.

Cũng nhằm đáp ứng nhiều gu cà phê khác nhau, Vinacafe cũng cho nhiều loại Original, đậm…để khách hàng có nhiều lựa chọn.

ca phe hoa tan vinacaphe

  1. Cà phê hòa tan G7

Nếu ai sống vào những năm đầu thế kỷ 21 tại Sài Gòn thì không thể quên được sự ra đời của nhãn hàng cà phê Trung Nguyên của ông Đăng Lê Nguyên Vũ. Sau sự thành công này, Trung nguyên bước tiếp vào phân khúc cà phê hòa tan với thương hiệu G7.

Với những kinh nghiệm trong ngành cà phê đã giúp Trung Nguyên dần chiếm lĩnh một thị phần khá lớn trong ngành cà phê hòa tan với G7, và cho tới bây giờ nó vẫn là một thế lực lớn.

ca phe hoa tan G7

Bên cạnh các nhãn hàng đã đề cập ở trên thì các công ty nhỏ hơn cũng bắt đấu bước chân vào thị trường để chiếm lĩnh từng ngách nhỏ của thị trường với các đặc điểm riêng của sản phẩm. Điều này cho thấy nếu bạn biết cách tìm một hướng đi cũng vẫn có thể chen chân vào thị trường tưởng như đã được lấp đầy.

Cùng với sự phát triển của ngành cà phê hòa tan thì ngành máy đóng gói cà phê có những bước tiến vững chắc để trở thành ngành phụ trợ cho công nghiệp cà phê hòa tan. Những túi cà phê ra đời luôn có sự đóng dấu của chiếc máy đóng gói này.

Các linh kiện tiên tiến được nhập khẩu, các công nghệ cơ khí chính xác, Công ty cơ khí An Pha là nhà cung cấp máy đóng gói cà phê que, máy đóng gói cà phê hòa tan cho nhiều khách hàng của mình trong hơn 10 năm qua.

Hãy tìm cho doanh nghiệp những nhà cung cấp phù hợp để cùng lớn mạnh.

Thông tin liên hệ

Công ty TM DV TQT
251/28/3 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0915829939


 
0867101277