Dụng cụ y tế cao cấp

Nhu cầu đóng gói dụng cụ y tế cao cấp trong ngành y tế

Dụng cụ y tế cao cấp là phương tiện không thể thiếu được trong công tác phòng, chữa bệnh. Chất lượng của dụng cụ có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ, tính mạng của người dùng thuốc. Vì vậy, nhu cầu đóng gói dụng cụ y tế cao cấp nhằm bảo quản các phương tiện này luôn bức thiết và được ưu tiên hàng đầu.

 

đóng gói dụng cụ y tế cao cấp

 

Mục tiêu của công tác bảo quản dụng cụ bằng phương pháp đóng gói

Yếu tố tiên quyết trong việc bảo quản dụng cụ y tế bằng phương pháp đóng gói chính là để đảm bảo đủ, kịp thời dụng cụ y tế có chất lượng tốt cho công tác phòng và chữa bệnh cho cộng đồng.

Ở nước ta, khí hậu nhiệt đới ẩm là điều kiện không thuận lợi trong công tác tồn trữ. Điều kiện kho tàng và các trang thiết bị phục vụ cho công tác bảo quản dụng cụ dùng trong y tế chưa đầy đủ. Hơn nữa, trình độ chuyên môn về quy trình bảo quản của các cán bộ Dược còn hạn chế. Vì vậy, việc đóng gói dụng cụ dùng trong y tế cao cấp bằng máy đóng gói tự động sẽ giúp cho ngành y tế tiết kiệm chi phí thay mới, sửa chữa, cũng như không tốn thời gian kiểm tra và thải loại thường xuyên các loại dụng cụ y tế không đạt chuẩn… nhằm góp phần làm tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Trong điều kiện Quốc tế hoá và hội nhập của nền kinh tế nói chung và ngành Dược nói riêng, dụng cụ dùng trong y tế không chỉ được sản xuất và sử dụng trong nước mà còn được xuất – nhập khẩu và giao lưu với nhiều nước khác nhau. Do đó, việc nghiên cứu đóng gói, bảo quản dụng cụ y tế cho phù hợp với điều kiện mỗi nước cũng cần được quan tâm để đảm bảo dụng cụ dùng trong y tế luôn có chất lượng tốt khi sử dụng.

 

 

đóng gói dụng cụ y tế cao cấp

 

Máy đóng gói dụng cụ cao cấp là gì?

Máy đóng gói dụng cụ là thiết bị chuyên dụng để đóng các loại dụng cụ y khoa, dụng cụ dùng trong ngành y tế nói chung. Ưu điểm nổi bật của thiết bị là công nghệ đóng gói cực kỳ tân tiến giúp kháng khuẩn tốt cho thiết bị cần đóng gói.

Máy đóng gói thiết bị y tế hoạt động với năng suất cao, đem lại hiệu quả đóng gói nhanh, vượt trội hơn hoàn toàn so với sử dụng nhân công đóng gói. Năng suất của máy có thể lên đến hàng chục thành phẩm mỗi phút. Các sản phẩm đóng gói đảm bảo không bị tích hơi nước, được tiệt trùng tuyệt đối, đẹp mắt và xảy ra lỗi.

Máy có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Vận hành đơn giản cũng là một điểm cộng cho loại máy này. Chỉ cần 1 đến 2 nhân công kiểm tra và thu gom sản phẩm là đã có thể vận hành một dây chuyền máy.

Phần tiếp xúc với dụng cụ của máy được thiết kế bằng chất liệu inox không gỉ, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình đóng gói. Đây là điểm đặc biệt cần chú ý khi lựa chọn mua máy đóng gói dụng cụ, bởi với các dụng cụ sử dụng trong y tế, nếu có bất kì loại vi khuẩn nào nhiễm vào có thể ảnh hưởng lớn tới các bệnh nhân sử dụng.

 

Máy đóng gói dụng cụ tại Cơ khí Máy đóng gói – Lời giải cho nhu cầu bảo quản thiết bị y tế

Máy đóng gói tại Cơ Khí Máy Đóng Gói hoạt động với năng suất cao, đem lại hiệu quả đóng gói nhanh, vượt trội hơn hoàn toàn so với sử dụng nhân công đóng gói. Năng suất của máy có thể lên đến hàng chục thành phẩm mỗi phút. Các sản phẩm đóng gói đảm bảo không bị tích hơi nước, được tiệt trùng tuyệt đối, đẹp mắt và xảy ra lỗi.

Máy có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian sử dụng. Vận hành đơn giản cũng là một điểm cộng cho máy đóng gói dụng cụ. Chỉ cần 1 đến 2 nhân công kiểm tra và thu gom sản phẩm là đã có thể vận hành một dây chuyền máy.

 

 

 

Với các sản phẩm máy cao cấp, quý khách hàng đều được hướng dẫn chi tiết trước và trong thời gian sử dụng máy. Đi kèm với chế độ bảo hành chu đáo, quý doanh nghiệp  hoàn toàn có thể an tâm sử dụng. Bên cạnh máy đóng gói dụng cụ y tế, còn cung cấp các sản phẩm thiết bị máy đóng gói khác, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng ở mức cao nhất, giúp khách hàng yên tâm cho việc đóng gói bảo quản các sản phẩm đầu ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0867101277