may say lanh duoc lieu

Mua máy sấy lạnh dược liệu ở đâu?

Mua máy sấy lạnh dược liệu ở đâu? Trong mùa dịch viêm phổi Vũ Hán do virus Corona gây ra đang hoành hành, các nhà sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang phải ra sức sản xuất các sản phẩm để tung ra thị trường.

Tại sao nhu cầu mua máy sấy lạnh dược liệu lại tăng cao?

Nhu cầu của thị trường về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đang do dịch viêm phổi. Vì thế các nhà sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe đang cố gắng tăng năng xuất sản xuất. Điều này đặt ra một thách thức là nguồn dược liệu có đáp ứng đầu vào của họ hay không?

Với nhu cầu tăng cao về nguồn dược liệu đầu vào đòi hỏi các nhà sản xuất phải cố gắng đáp ứng được. Đây là cơ hội vàng để họ cung ứng. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là làm sao đáp ứng được các dược liêu vừa có số lượng và đảm bảo chất lượng.

Virus Corona khien cho nhu cau ve san pham bao ve suc khoe tang cao

Chúng ta biết rằng, từ nguồn dược liệu trong thiên nhiên phải được làm khô trước khi bán ra. Và những chiếc máy sấy lạnh dược liệu là giải pháp tốt nhất cho thời gian này.

Tại sao máy sấy lạnh lại được ưa chuộng để sấy dược liệu?

Sự đòi hỏi khắc khe của nguồn dược liệu để sản xuất dược phẩm là phải giữ lại dược chất. Vì thế nếu sấy dược liệu ở nhiệt độ cao có thể làm cháy hoặc mất các dược chất quý. Với công nghệ máy sấy lạnh sẽ cho phép dược liệu giữ được các dược chất quý. Từ đó cho phép các nhà xuất hoàn toàn yên tâm với chất lượng đầu ra.

Với những chiếc máy sấy dược liệu được sản xuất từ Công ty Cơ khí Anpha, đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong chế tạo máy sấy, máy đóng gói, chúng tôi luôn đáp ứng với nhu cầu số lượng lớn từ khách hàng.

Chúng tôi có đội ngữ kỹ sư lành nghề trong thiết kế và chế tạo để đưa ra những sản phẩm máy sây có chất lượng cao nhất. Đặc biệt toàn bộ thân và vỏ máy sấy của Anpha đều sử dụng Inox 304, đồng thời các linh kiện phục vụ cho điều khiển tự động đều được nhập ngoại.

duoc lieu duoc say kho bang may say lanh

Cùng với chế độ bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn yên tâm về những chiếc máy sấy của chúng tôi đang cho ra thị trường.

Hãy đến và trải nghiệm cùng chúng tôi những chiếc máy sấy lạnh dược liệu được chế tạo từ trái tim.

Thông tin liên hệ

Công ty TM DV TQT
251/28/3 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0915829939


 

 

 

0867101277