may dong goi tuong ot

Công nghiệp máy đóng gói – ngành công nghiệp phụ trợ đang lên ngôi

Công nghiệp máy đóng gói là ngành công nghiệp phụ trợ đang lên ngôi phục vụ cho nhiều ngành hàng từ thực phẩm tiêu dùng thiết yếu đến những ngành công nghiệp.

Tại sao máy đóng gói lại quan trọng?

Một doanh nghiệp sản xuất những sản phẩm, đặc biệt là những ngành hàng tiêu dùng, trước khi đưa sản phẩm ra thị trường đòi hỏi phải có mẫu mã bao bì đẹp. Bên cạnh đó, việc các thành phẩm phải được đảm bảo chất lượng như trong ngành thực phẩm là điều bắt buộc. Ngày xưa, khi ngành công nghiệp máy đóng gói chưa phát triển, việc các bao bì thường được đóng gói một cách thủ công.

Tuy nhiên, khi làm như vậy thì các thành phẩm trong quá trình vận chuyển và bảo quản sẽ gặp nhiều khó khăn và dẫn đến hư hỏng sản phẩm. Điều này luôn thôi thúc những nhà nghiên cứu cơ khí và điện tử phải biết kết hợp với nhau để tạo ra những chiếc máy đóng gói tinh gọn và hiệu quả hơn.

Khi nên công nghiệp Việt Nam chưa phát triển, đã số những chiếc máy đóng gói thường được nhập khẩu nguyên chiếc. Như vậy nó sẽ gặp rất nhiều khó khăn về giá thành, không gian lắp đặt.

Ngày nay, các công ty chế tạo máy tại Việt Nam đã tiếp cận những công nghệ tiên tiến để cho ra đời những chiếc máy đóng gói không những phù hợp giá thành và còn phù hợp với cả những điều kiện thực tế tại Việt Nam.

Có gì khác biệt giữa máy đóng gói nhập khẩu và sản xuất trong nước?

Với nền công nghệ tiến tiến hiện này thì việc nhập khẩu hay sản xuất trong nước không có gì nhiều, quan trọng là tay nghề của các kỹ sư.

Công ty cơ khí An Pha là đơn vị cung cấp những giải pháp máy đóng gói hơn 10 năm kinh nghiệm đã luôn tìm tòi và cho ra đời những chiếc máy đóng gói phù hợp giá thành và tiệm cận với công nghệ của thế giới.

Khách hàng của chúng tôi là những công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất từ hàng tiêu dùng thiết yếu cho đến các sản phẩm công nghiệp. Với các yêu cầu khắc khe từ khách hàng, đội ngũ kỹ sư cũng chúng tôi luôn mang lại những giải pháp hoàn hảo nhất cho các chiếc máy đóng gói.

Những loại máy đóng gói nào thông dụng hiện nay?

Thông thường máy đóng gói được chia ra làm nhiều loại theo các công dụng của nó như bột, hạt, nằm lỏng.

Máy đóng gói bột là gì?

Máy đóng gói bột là dòng máy đóng gói dùng cho những ngành mà nguyên liệu thường sử dụng là loại bột. Với đặc điểm của ngành này đòi hỏi các chi tiết định lượng phải chính xác để các thành phần có sai số ít nhất.

May dong goi bot banh xeo

Thế nào là máy đóng gói hạt?

Máy đóng gói dạng hạt được sử dụng nhiều ngành như hạt giống, hạt tiêu thì điều kiện ít khắc khe hơn nguyên liệu bột. Tuy nhiên, về vấn đề định lượng cũng phải đáp ứng tốt.

May dong goi dau phong

Máy đóng gọi dạng lỏng dùng để làm gì?

Trong các ngành như mỹ phẩm, thực phẩm lỏng như dầu ăn thì máy đóng gói dạng lỏng được dùng nhiều trong việc chiết rót ra chai, gói xong đóng gói. Điều quan trọng đối với những loại này thì tính ăn mòn cao nên thường phải sử dụng các vật liệu chống ăn mòn. Ngoài ra việc định lượng cũng hết sức quan trọng.

may dong goi thach dua

Trên đây là những loại máy đóng gọi đang được sử dụng thông dụng trên thị trường, nó đáp ứng hầu hết các ngành sản xuất.

Với những chiếc máy đóng gói của chúng tôi, Công ty Cơ khí An pha luôn đề cao tính bến và chính xác. Tất cả khung máy và phần tiếp xúc với các vậy liệu luôn dùng Inox 304 để chống rỉ sét. Các linh kiện cơ điện điều khiển đều sử dụng của các hãng uy tin như Schneider, Omron… để cho độ chính xác cao.

Thông tin liên hệ

Công ty TM DV TQT
251/28/3 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0915829939


 
0867101277