Bạn có biết những lợi ý khi sử dụng máy đóng gói ?

Công nghiệp hóa – hiện đại hóa phát triển chính vì thế máy móc thiết bị cũng thay đổi theo từng ngày. Máy đóng gói hoạt động tự động đã đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, từ đó sinh lợi cao hơn nhưng vẫn đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm.

 

Máy đóng gói và những thông tin cơ bản

 

Quy trình cơ bản là: định lượng, đưa sản phẩm vào bao gói, dán mép bao bì. Công việc bao gói sẽ có tác dụng chia đều, bảo quản thực phẩm để khách hàng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Và những thiết bị đóng gói sẽ được sản xuất dựa trên quy trình cơ bản như trên để có thể đảm bảo được chức năng bao gói.

 

Máy đóng gói

 

Thiết bị này được chia làm hai loại: máy đóng gói hoạt động liên tục và hoạt động theo nhịp. Năng suất của máy theo nhịp không cao do phải có thời gian chờ giữa các nhịp & việc chuyển đổi nhịp cũng sẽ mất khoảng thời gian nhất định. Trong khi đó, máy hoạt động liên tục hoạt động với hệ điện tử điều khiển & nguyên lý vận hành tối ưu giúp cho năng suất cao hơn hẳn. Vì vậy, loại máy đóng gói liên tục được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn hơn.

 

Các loại máy đóng gói có trên thị trường

 

Hiện nay có nhiều loại máy đóng gói khác nhau nhằm phù hợp với sự đa dạng sản phẩm đóng gói
& điều kiện sản xuất của từng doanh nghiệp.

Nếu như phân theo trạng thái sản phẩm sẽ có: máy đóng gói dạng hạt, dạng lỏng, dạng bột,…

Ngoài ra, thiết bị còn được phân loại theo tên sản phẩm: máy đóng gói phân bón, đường, bánh tráng, kẹo, hạt tiêu,… Nếu chia theo điều kiện của cơ sản sản xuất có thiết bị đóng gói công suất nhỏ & đóng gói công nghiệp. Hiện nay có rất nhiều tiêu chí khác về kích thước, mức độ tự động hóa, chức năng kèm theo,… để phân loại máy đóng gói.

 

Lợi ích của thiết bị

 

Thiết bị được sản xuất để cho ra đời từng loại sản phẩm riêng nên sẽ có những công dụng khác nhau. Hơn thế nữa, mức độ hiện đại của các dòng máy cũng khác nhau nên các lợi ích sử dụng rất đa dạng.

Đầu tiên đó chính là hoàn thiện quy trình sản xuất của các nhà máy. Quy trình đóng gói trở nên tự động góp phần khép kín vòng tròn sản xuất sản phẩm.

Năng suất cao, hoạt động ổn định trong thời gian dài. Vì vậy khi xét về chi phí thì đây là khoản đầu tư hiệu quả của doanh nghiệp.

Đong đếm, bao gói thành những gói tiêu chuẩn, đều nhau và đẹp mắt. Từ đó sản phẩm khi tung ra thị trường sẽ có tính hiệu tốt hơn.

Thiết bị có nhiều kích cỡ, kiểu dáng, chủng loại khác nhau phù hợp với những nhu cầu riêng vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm không sợ không thể tìm được sản phẩm phù hợp.

Thiết bị hoàn toàn tự động bằng hệ thống điều khiển thông minh, toàn bộ quy trình khép kín hoàn toàn và không cần có sự tham gia của con người

Nhiều dòng máy còn bổ sung thêm những chức năng: indate, cắt mép gói sản phẩm… phù hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp

 

Cơ khí máy đóng gói chất lượng

 

Nếu như bạn đang tìm thiết bị đóng gói chất lượng và cần sự tư vấn chọn lựa phù hợp thì Cơ Khí Máy Đóng gói chính là địa chỉ uy tín dành cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ và tự mình trải nghiệm những sản phẩm chất lượng từ chúng tôi

 

Để được tư vấn và trải nghiệm sử dụng thực tế, quý khách hàng có thể liên hệ với Cơ khí Máy Đóng Gói theo địa chỉ:

 

Thông tin liên hệ

Công ty TM DV TQT
251/28/3 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0915829939


 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0867101277