Giới Thiệu về Website Cơ Khí Máy Đóng Gói – Nhà cung cấp máy đóng gói, máy sấy và các sản phẩm cơ khí khác

Cơ khí máy đóng gói là nhà cung cấp các sản phẩm về máy đóng gói, máy sấy và các sản phẩm cơ khí chính xác khác.

Máy đóng gói, máy sấy hiện nay được xem là một ngành công nghiệp phụ trợ đắc lực cho những ngành như nông nghiệp, thực phẩm, dược phẩm…

Máy đóng gói – Hoàn thành công đoạn cuối cùng của sản phẩm

Máy đóng gói được xem là người chốt chặn cuối cùng của những sản phẩm trước khi xuất xưởng ra thị trường.

Trước đây, khi ngành cơ khí chính xác chưa phát triển, những sản phẩm đóng gói ra thị trường thường được làm thủ công, rất thô sơ. Vì thế những bao bì sản phẩm không được chuẩn mực và bắt mắt cho lắm.

Đặc biệt đối với những sản phẩm cần có sự chính xác thì hết sức bất tiện.

Với sự phát triển của ngành cơ khí chính xác và công nghệ điều khiển tự động, các chiếc máy đóng gói ra đời với nhiều chủng loại. Việc sự dụng các thiết bị điều khiển tự động giúp cho vấn đề định lượng không còn là khó khăn. Hiện nay chúng tôi có những thiết bị rất đa dạng trong ngày máy đóng gói.

Máy đóng gói dạng bột

Máy đóng gói dạng bột cho phép sử dụng để đóng gói các loại bột, nhanh chóng và chính xác, đảm bảo một quy trình sản xuất đóng gói trơn tru, ổn định với tỷ lệ hao hụt giảm thiểu đến mức tối đa.

Máy đóng gói dạng bột
Máy đóng gói dạng bột

Máy đóng gói dạng hạt

Máy đóng gói dạng hạt cho phép sử dụng để đóng gói các loại hạt, nhanh chóng và chính xác, đảm bảo một quy trình sản xuất đóng gói trơn tru, ổn định với tỷ lệ hao hụt giảm thiểu đến mức tối đa.

Máy đóng gói dạng hạt
Máy đóng gói dạng hạt

Máy đóng gói dạng lỏng

Nhờ sự đa dạng về cấu tạo thiết kế phù hợp với từng loại nhu cầu đóng gói sản phẩm, nguyên liệu khác nhau, những chiếc máy đóng gói dạng lỏng có công suất vượt trội của chúng tôi đã và đang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất ngành hàng thực – mỹ phẩm trên cả nước hiện nay.

Máy đóng gói dạng lỏng
Máy đóng gói dạng lỏng

Máy đóng gói cân điện tử

Máy đóng gói cân điện tử được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đóng gói sản phẩm cần độ chính xác cao.

Máy đóng gói cân điện tử
Máy đóng gói cân điện tử

Với việc sử dụng những quy trình công nghệ CNC chính xác trong việc xử lý các chi tiết cơ khí, áp dụng công nghệ điều khiển PLC giúp cho những chiếc máy được chế tạo một cách hoàn thiệt và chuẩn nhất. Đối với những dòng máy cần độ chính xác cao như định lượng, chúng tôi luôn áp dụng các công nghệ tiên tiến để có thể giảm thiểu sai số tối đa. Điều này mang lại những thành phẩm tốt nhất cho thị trường.

Tất cả các linh kiện cơ điện cho những chiếc máy đóng gói được chúng tôi nhập khẩu từ Đức, Ý, Nhật Bản nhằm nâng cao độ chính xác cho từng chiếc máy và thời gian vận hành bền lâu.

Tăng chất lượng của sản phẩm nông nghiệp từ những chiếc máy sấy lạnh

Như chúng ta cũng biết rằng, Việt Nam chúng ta là một nước có thế mạnh về nông nghiệp nhưng các sản phẩm làm ra thường phải bán dạng thô do khâu chế biết chưa được hoàn hảo. Hoặc nếu muốn thì những người nông dân chỉ sử dụng sức thiên nhiên để làm khô sản phẩm một cách thủ công, đây là một điểm khó kiểm soát về chất lượng sản phẩm.

máy sấy lạnh

Với những máy sấy ra đời, nhất là máy sấy lạnh sẽ giúp giảm thiểu những phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên mà cho ra đời những thành phẩm có đủ mùi vị, giữ nguyên màu sắc cho sản phẩm đầu ra.

Máy sấy lạnh cá khô

Máy sấy lạnh cá khô được chế tạo bởi Công ty cơ khí Anpha theo công nghệ tiên tiến giúp cho những nhà sản xuất cá khô không còn bị phụ thuộc thời tiết.

Máy sấy lạnh cá khô
Máy sấy lạnh cá khô

Máy sấy lạnh tôm khô

Máy sấy lạnh tôm khô  được chế tạo bởi Công ty cơ khí Anpha theo công nghệ tiên tiến giúp cho những nhà sản xuất tôm khô không còn bị phụ thuộc thời tiết.

Máy sấy lạnh tôm khô
Máy sấy lạnh tôm khô

Máy sấy lạnh trái cây, thực phẩm

Máy sấy lạnh 40 khay hay còn gọi là máy sấy tách ẩm 2 buồng được cho ra đời trên cơ sở ứng dụng của công nghệ máy sấy lạnh tiên tiến. Máy được ứng dụng để sấy lạnh thực phẩm, nông sản, trái cây.

Máy sấy lạnh trái cây, thực phẩm, nông sản
Máy sấy lạnh trái cây, thực phẩm, nông sản

Ngành nông nghiệp khi dùng một dây chuyền hoàn hảo từ máy sấy lạnh đến máy đóng gói và hút chân không sẽ đem lại những sản phẩm tuyệt vời trong chất lượng và tăng thời gian bảo quản. Điều này giúp nâng cao giá trị của từng sản phẩm khi cho ra thị trường và vấn đề an toàn sản phẩm cũng được đảm bảo.

Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị phân phối các sản phẩm máy đóng gói, máy sấy lạnh chất lượng cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TM DV TQT
251/28/3 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0915829939