Showing all 6 results

Máy Đóng Gói Dạng Hạt

Máy đóng gói dạng hạt cho phép sử dụng để đóng gói các loại hạt, nhanh chóng và chính xác, đảm bảo một quy trình sản xuất đóng gói trơn tru, ổn định với tỷ lệ hao hụt giảm thiểu đến mức tối đa.

Máy đóng gói dạng hạt – sản phẩm của công nghệ đóng gói tiên tiến nhất với hiệu suất công năng vượt trội

Các sản phẩm máy đóng gói trên thị trường hiện nay khá phong phú với mẫu mã thiết kế, thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Và máy đóng gói Anpha là một trong những thương hiệu góp phần làm nên thị trường sôi động đó.

Trong đó, máy đóng gói dạng hạt được áp dụng từ công nghệ đóng gói tiên tiến nhất trên thế giới với các chi tiết được gia công với độ chính xác cao, các linh kiện điều khiển được nhập khẩu từ Nhật, Đức, Đài Loan, đảm bảo tuổi thọ cao. Đặc biệt, với động cơ vượt trội, công suất cao giúp cho máy luôn hoạt động nhịp nhàng, trơn tru, đảm bảo thời gian vận hành kịp thời với tỷ lệ hàng lỗi được giảm thiểu tối đa.

Ưu việt của máy đóng gói dạng hạt từ chúng tôi

  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và ít chiếm diện tích.
  • Động cơ vượt trội cho hiệu suất hoạt động cao.
  • Công nghệ đóng gói mới nhất theo tiêu chuẩn nước ngoài cho thành phẩm đóng gói mẫu mã đẹp và chắc chắn.
  • Độ chính xác cao, hoạt động nhịp nhàng, nhanh chóng, giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi dưới mức thấp nhất.
  • Phần tiếp xúc nguyên liệu làm bằng inox chống gỉ sét, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ứng dụng của máy đóng gói dạng hạt

Chuyên dùng trong ngành công nghệ thực phẩm, quy trình hoàn thiện đóng gói sản phẩm, nguyên liệu như gạo, trà túi lọc, café, tăm tre, tiêu, đường, muối, bột nêm, hạt giống, đường que, ngũ cốc,…

Để trải nghiệm cũng như dùng thử sản phẩm máy đóng gói dạng hạt hay các thiết bị máy đóng gói khác, Quý khách vui lòng đến trực tiếp công ty của chúng tôi:

Công ty TQT

102 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Tp.HCM

0867101277